0987.770.607

Hệ thống tiện ích

Canadian Solar có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho sự thành công của dự án năng lượng mặt trời của bạn. Là một doanh nghiệp năng lượng toàn cầu, chúng tôi tài trợ cho việc phát triển, tài trợ, xây dựng và vận hành tài sản ở các nước OECD cũng như các thị trường mới nổi. Sự thành công của phương pháp của chúng tôi nói lên điều đó. Chúng tôi đã phát triển các bản cài đặt trên tất cả năm châu lục và chúng đang tăng kích thước và số lượng mỗi năm.

Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ cung cấp đến tiêu chuẩn cao nhất bởi vì đơn vị kinh doanh dự án PV tiện ích toàn cầu của chúng tôi đã hoạt động được hơn bảy năm và đã có kinh nghiệm sâu sắc trong việc phát triển các dự án PV trên toàn thế giới. Trở lại năm 2009, hầu hết các công ty năng lượng mặt trời lớn đã đầu tư rất nhiều vào vật liệu silicon nhưng Canadian Solar đã đưa ra một quyết định chiến lược rất khác. Chúng tôi quyết định tập trung vào các giải pháp hạ nguồn.

Ngày nay, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi chuyên phát triển dự án, thiết kế hệ thống, kỹ thuật và tài chính. Ngoài ra, chúng tôi xử lý việc triển khai các hệ thống dự án quang điện, từ hệ thống thương mại vài trăm kilowatt đến các dự án năng lượng mặt trời quy mô tiện ích được đo bằng công suất cực lớn. Danh mục sản phẩm và dịch vụ ngày càng mở rộng của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng một giải pháp một cửa trực tiếp thực sự, bao gồm thiết kế tích hợp, triển khai nhanh hơn và chi phí hệ thống thấp hơn.

Chúng tôi cũng rất linh hoạt trong cách tiếp cận làm việc với các đối tác dự án. Canadian Solar cung cấp các mô đun PV, dịch vụ phát triển dự án, EPC và O & M và sẽ xem xét tham gia vào bất kỳ hình thức cấu trúc sở hữu nào. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với người mua và nhà đầu tư cuối cùng, nhà sản xuất điện độc lập (IPP) và nhà cung cấp ngoài – nhà cung cấp PPA – trong bất kỳ thị trường nào chúng tôi hoạt động.

QUY TRÌNH DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

QUY ĐỊNH / THƯƠNG MẠI

  • Giấy phép quy hoạch và phê duyệt kết nối lưới
  • Nghiên cứu tác động lưới (tức là DigSilent)
  • Cho thuê đất hoặc mua điện
  • Hợp đồng mua bán (PPA)
  • Thỏa thuận cung ứng và cơ cấu tài chính
  • Đóng cửa thương mại / người mua cuối

EPC

  • Kỹ thuật dự án
  • Tối ưu hóa hiệu suất và giảm chi phí
  • Mua sắm các thành phần BOS và các mô đun PV
  • Chuẩn bị trang web và nền tảng và cấu trúc lắp đặt
  • Cài đặt mô-đun, cáp DC & AC
  • Biến tần và kết nối lưới
  • Thử nghiệm và chạy thử (T & C)

O & M

  • Vận hành và bảo trì
  • Kiểm tra kỹ thuật
  • Giám sát thời gian thực (từ xa)
  • Báo cáo (hiệu suất)

KỸ THUẬT

Các chuyên gia năng lượng mặt trời nội bộ của chúng tôi mang đến các giải pháp tiên tiến, sáng tạo và hiệu quả về chi phí cho mọi dự án mà họ tham gia. Chúng tôi có một trong những nhóm dự án PV hiểu biết nhất trong ngành và có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về công suất PV hơn 1,2 GW. Tất cả các thiết kế của chúng tôi được tối ưu hóa để đạt được lợi nhuận cao nhất và cho phép thực hiện hiệu quả. Tất cả các dự án tuân thủ các yêu cầu địa phương về mã điện và tiêu chuẩn an toàn, cũng như các quy tắc và hướng dẫn xây dựng hiện hành. Chúng tôi cũng giải quyết các thách thức kỹ thuật và quy định trong các giai đoạn phát triển và kỹ thuật, liên hệ với các cơ quan có trách nhiệm và tư vấn với khách hàng để đạt được giá trị tốt nhất.

XÂY DỰNG

Trong giai đoạn xây dựng các dự án năng lượng mặt trời, chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo ngân sách và thời gian được xác định rõ ràng và đáp ứng. Các chuyên gia năng lượng mặt trời của chúng tôi cung cấp kiểm tra và giám sát tại chỗ, hỗ trợ và lập kế hoạch xây dựng chi tiết, quản lý dự án và lập kế hoạch. Chúng tôi cũng quản lý các nhà thầu và việc thực hiện các chương trình kiểm soát chất lượng và an toàn. Mỗi nhà cung cấp và đối tác xây dựng mà chúng tôi sử dụng cần phải vượt qua quy trình lựa chọn và công nhận nghiêm ngặt và chúng tôi tuân theo kế hoạch quản lý kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cho mọi dự án. Các khả năng EPC của chúng tôi mang đến cho bạn sự an tâm và giải pháp của chúng tôi sẽ mang lại giá tốt nhất, hiệu suất đáng kinh ngạc và chất lượng toàn diện đặc biệt.

VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ

Đội ngũ năng lượng mặt trời đảm bảo các dự án PV của bạn được xây dựng hiệu quả về chi phí và hoạt động hoàn hảo. Bằng cách duy trì hoạt động của nhà máy năng lượng mặt trời, chúng tôi đảm bảo rằng hệ thống của bạn tiếp tục sản xuất năng lượng ở mức tối đa trong suốt vòng đời của hệ thống và quan trọng hơn là đảm bảo hệ mặt trời của bạn tiếp tục tăng ROI tối đa. Chúng tôi có một cơ sở giám sát hiện đại giám sát từ xa hoạt động của hàng trăm megawatt được lắp đặt trên toàn cầu, 24/7. Ngoài việc giám sát, chúng tôi cung cấp các mức bảo trì khác nhau, đảm bảo tất cả khách hàng của chúng tôi tận hưởng niềm tin vô song vào khoản đầu tư của họ. Và điều này được hỗ trợ bởi Đảm bảo Hiệu suất Mặt trời của Chúng tôi trong toàn bộ vòng đời của dự án.

ƯU ĐIỂM CỦA KHẢ NĂNG DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ năng lượng mặt trời Canadian Solar đảm bảo các dự án quang điện của bạn được xây dựng hiệu quả về chi phí, vận hành hoàn hảo và có thể cung cấp hoạt động và bảo trì thường xuyên để phát điện tối ưu. Tóm lại, những lợi thế khi làm việc với chúng tôi là:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *