0987.770.607

giới thiệu nhà máy pin năng lượng mặt trời canadian solar

Canadian Solar là một trong những nhà sản xuất và lắp đặt pin mặt trời lớn nhất thế giới, hoạt động như một nhà cung cấp năng lượng toàn cầu với các công ty con tại 18 quốc gia trên 6 châu lục. Công ty được thành lập năm 2001 và có các cơ sở sản xuất tiên tiến, hiện đại tại Canada, Trung Quốc, Thailand, Indonesia, Việt Nam và Brazil. Pin mặt trời Canadian là một trong những thương hiệu pin mặt trời được nhắc đến thường xuyên nhất trên các diễn đàn người dùng pin năng lượng mặt trời.

Năm 2008, Canadian Solar đã xây dựng một phòng thử nghiệm tuân thủ tiêu chuẩn ISO / IEC 17025, tiêu chuẩn về độ tin cậy và an toàn quốc tế cho các tấm pin mặt trời.

  • Công ty có khả năng sản xuất mô đun năng lượng mặt trời cho tất cả các loại mô hình trên phạm vi toàn cầu.
  • Chất lượng vượt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Là công ty đầu tiên cung cấp chế độ bảo hành nâng cao về sản phẩm và hiệu suất, được hỗ trợ bởi chính sách bảo hiểm có sẵn.
  • Là đối thủ cạnh tranh hàng đầu với các hãng trong ngành sản xuất điện mặt trời trên toàn thế giới.
  • Nhà máy tại Ontario (một tỉnh bang của Canada) có khả năng sản xuất hơn 500 MW mỗi năm.

2. Pin mặt trời Canadian

a, Hiệu suất của pin mặt trời Canadian.

 Thuật ngữ ‘hiệu suất của pin mặt trời” đề cập đến khả năng tấm pin thu được ánh sáng mặt trời và biến nó thành điện năng. Trong cùng điều kiện, một tấm pin mặt trời hiệu suất cao sẽ tạo ra nhiều điện hơn so với pin có hiệu suất thấp hơn cùng kích thước. Vì lý do này, pin mặt trời có hiệu suất cao hơn thường được người dùng ưa thích hơn.

Hiệu suất của các tấm pin mặt trời Canadian sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại pin cụ thể mà bạn chọn cho ngôi nhà của mình. Các tấm pin Canadian có mức hiệu suất từ 15,9% đến 17,2%. Điều này giúp các tấm pin mặt trời Canadian luôn có trong danh mục hiệu suất đạt tiêu chuẩn.

hiệu suất pin mặt trời Canadian

b. Hiệu năng của pin mặt trời Canadian (Hệ số nhiệt độ)

 Hệ số nhiệt độ dùng để đánh giá hiệu năng của pin năng lượng mặt trời, chỉ số này cho thấy khả năng pin mặt trời xử lý các điều kiện không lý tưởng. Các tấm pin mặt trời, cũng giống như các thiết bị điện tử khác, hoạt động tốt hơn khi chúng được giữ ở nhiệt độ mát (lý tưởng là khoảng 25 ° C / 77 ° F). Hệ số nhiệt độ sẽ cho bạn biết hiệu năng của tấm pin sẽ thay đổi như thế nào trong những ngày hè nắng nóng.

Đối với mỗi độ vượt quá 25°C (77°F), sản lượng điện mặt trời của tấm pin sẽ giảm tương ứng theo hệ số nhiệt độ. Ví dụ, pin mặt trời Canadian Solar CS6K-275M có hệ số nhiệt độ -0,41% /°C. Điều này có nghĩa là, nếu nhiệt độ của pin mặt trời tăng thêm một độ từ 25°C (77°F) đến 26°C (79°F), sản lượng điện của nó sẽ giảm 0,41%. Nếu nhiệt độ của nó tăng đến 35°C (95°F), sản lượng điện tạo ra sẽ giảm 4,1%.

Các tấm pin mặt trời sẽ đối mặt với nhiều ngày nắng nóng trong mỗi năm, vì vậy pin mặt trời lý tưởng nhất là pin có hệ số nhiệt độ thấp nhất có thể. Tất cả các tấm pin mặt trời Canadian đều đạt tiêu chuẩn và có hệ số nhiệt độ là -0,41.

 

c. Bảo hành pin mặt trời Canadian

Năm 2011, Canadian Solar đã giới thiệu một dịch vụ bảo hành hiệu suất dài hạn cho sản lượng điện của mô-đun năng lượng mặt trời lên tới 25 năm.

Cùng với chính sách này, công ty đã mở rộng bảo hành sản phẩm của mình bao gồm các lỗi về kỹ thuật và vật liệu lên đến 10 năm. Bảo hành vật liệu năng lượng mặt trời (đôi khi được gọi là bảo hành sản phẩm hoặc thiết bị) là sự đảm bảo từ nhà sản xuất rằng họ sẽ thay thế pin mặt trời của bạn nếu nó bị lỗi do sản xuất hoặc các vấn đề môi trường.

 

 

 

 

 

 

2 thoughts on “giới thiệu nhà máy pin năng lượng mặt trời canadian solar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *